tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Thám tử theo dõi, điều tra thông tin chuyên nghiệp từ công ty thám tử Việt
Thám tử theo dõi, điều tra thông tin chuyên nghiệp từ công ty thám tử Việt
 
Một trong số các dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở công ty thám tử Việt là dịch vụ thuê thám tử theo dõi. Thám tử là những người không chỉ làm những công việc to lớn liên quan đến các doanh nghiệp hay các tổ chức mà bên cạnh đó họ còn tham gia hỗ trợ điều tra và tìm kiếm thông tin cho các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.
 
 
Gần đây khách hàng tìm đến với công ty thám tử chủ yếu là có nhiều băn khoăn và các vấn đề mâu thuẫn không thể giải quyết. Một số trường hợp như: nghi ngờ vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình, không chung thuỷ với mình; trường hợp thuê thám tử theo dõi con cái và thu thập thông tin để hiểu hơn về cuộc sống khi con đang ở ngoài xã hội không có vòng tay của bố mẹ; dịch vụ theo dõi, tìm kiếm, điều tra con nợ bỏ trốn,…
 
Với sự gia tăng nhanh chóng của các dịch vụ thám tử theo dõi, có thể thấy rằng xa hội đang ngày càng trên đà suy thoái và xuất hiện càng nhiều tiêu cực, gian lận. Việc thuê thám tử theo dõi là để giúp cho thông tin được minh bạch, chứng cứ rõ ràng để dễ dàng hơn cho khách hàng giải quyết các mâu thuẫn không lời giải trước đó.
 
Lý do khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ của Thám tử Việt
 
Đến với công ty thám tử Việt, chúng tôi đảm bảo khách hàng được hưởng quyền lợi ở mức cao nhất với đội ngũ thám tử tư đầy trách nhiệm trong công việc. Đối với một dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sử dụng những công nghệ hiện đại trong theo dõi và điều tra, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Các thám tử trực thuộc công ty đều là những nhân tài có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác theo dõi, điều tra theo dõi đối tượng. Khả năng ứng biến và năng lực đã được kiểm chứng qua rất nhiều các phi vụ trước đó. Bất cứ tình huống phát sinh nào xảy ra đều sẽ được giải quyết ổn thoả mà không để xảy ra ảnh hưởng hay để lại hậu quả gì ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Đối với thám tử Việt, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
 
Đội ngũ thám tử và nhân viên tư vấn luôn làm việc theo đạo đức nghề nghiệp tiêu chuẩn. Đó là một điều mà công ty thám tử nào cũng luôn luôn chú trọng. Trong khi có rất nhiều công ty ma được lập ra để lừa đảo, sử dụng dịch vụ để trục lợi, lợi dụng ngược lại khách hàng, chúng tôi tự hào là công ty thám tử đã được các khách hàng xếp hạng và đánh giá, phản hồi lại rất tích cực. Hơn thế nữa các thám tử thường vô cùng vui vẻ, thân thiện hoà đồng, hợp tác vui vẻ.
 
Lý do quan trọng nhất mà khách hàng đánh giá ở Thám tử Việt là vấn đề bảo mật thông tin. Thường thì khi các khách hàng đến tìm chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ là khi họ gặp phải những vấn đề khó nói, do đó đương nhiên điều khách hàng quan tâm nhất luôn là vấn đề về bảo mật tuyệt đối. Có thể khẳng định rằng công ty cho thuê thám tử theo dõi luôn làm theo đúng chức trách của mình và bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt đối với bất kì bên thứ ba nào khác, trừ khi chính khách hàng đồng ý yêu cầu chia sẻ thông tin. 
 
Đến với văn phòng thám tử Việt khách hàng có thể yên tâm giao phó vấn đề nam giải cho chúng tôi và chỉ cần ngồi ở nhà chờ đợi thông tin gửi đến. Thật dễ dàng và tiện lợi đúng không?
 

Chi nhánh văn phòng thám tử