tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Thuê thám tử chuyên nghiệp theo dõi vợ, chồng ngoại tình
Bạn đang lo lắng liệu chồng/ vợ mình có ai khác ngoài mình? Bạn tò mò vì những thay đổi gần đây của chồng/ vợ mình? Bạn nghi ngờ người ấy đang bí mật có mối quan hệ ngoài luồng khác nhưng lại không biết làm thế nào để xác minh? Hãy đến với dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp của Thám tử Việt để có thể giải quyết vấn đề này.
 
 

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi chồng/ vợ ngoại tình sẽ giúp bạn nắm được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Thường thì hầu hết các vụ ngoại tình đều có dấu hiệu dễ dàng nhận biết, nhưng mà không phải ai cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn cố tình bỏ qua nó. Thế nhưng nếu bỏ qua trước những điều nhỏ nhặt thì mọi chuyện có thể sẽ đi theo chiều hướng xấu hơn như tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, cuộc sống hôn nhân không vui vẻ, luôn sống trong cảm giác dằn vặt và đau khổ dẫn tới sức khỏe và sắc đẹp đều bị ảnh hưởng, suy giảm nghiêm trọng, kinh tế gia đình thì ngày càng đi xuống.
 
Để tiến hành theo dõi chồng/ vợ ngoại tình, việc đầu tiên là bạn phải luôn giữ được  bình tĩnh và sau đó chuẩn bị đầy đủ thông tin liên quan đến đối tượng (phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc hàng ngày, thói quen sinh hoạt…) Bạn cũng nên cố gắng để tạo ra cho chồng (vợ) mình cảm giác chủ quan, không để ý bằng cách hạn chế chỉ trích anh ấy/ cô ấy về việc mỗi ngày đều đi sớm về muộn hoặc không đề cập đến những chuyến đi công tác bất thường khác.
 
Bước tiếp theo: hãy liên lạc với đội ngũ thám tử theo dõi chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những thu hoạch bất ngờ. Biện pháp này an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với việc tựu bản thân bạn đi theo dõi hay thuê một ai khác làm thay. Bởi vì đội ngũ thám tử theo dõi có trình độ chuyên nghiệp và công tác nghiệp vụ, có thời gian theo dõi cả ngày và kinh nghiệm để không bị phát hiện. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi thám tử gửi thông tin về.
 

Mục đích thuê thám tử theo dõi?
- Mục đích hòa giải: khi đã nắm được chứng cứ rõ ràng về việc ngoại tình, bạn sẽ có thể thuyết phục chồng, vợ mình dễ dàng hơn
- Mục đích xác nhận: nghĩa là giúp cho gia đình, những đứa con của bạn cũng như mọi người xung quanh đều hiểu được sự thật  
- Mục đích ly hôn: là làm cho mình ở một vị trí thuận lợi hơn để có thể giành được chiến thắng với nhiều lợi ích hơn.
- Mục đích kiện tụng: bạn có thể khởi kiện ly hôn liên quan đến việc phân chia tài sản, để giành chiến thắng trong việc tranh chấp nuôi con.
 
Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi giúp được gì cho bạn?
Với phương pháp điều tra bằng các thiết bị và phần mềm hiện đại, nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú trong nghề, dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi sẽ giúp bạn có thể tìm ra được chứng cứ ngoại tình một cách nhanh chóng – bí mật – chi phí thấp
 
Bạn sẽ được tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ hoặc chồng bạn như thế nào (những diễn biến sinh hoạt, đi lại, làm các công việc hàng ngày, liệu có khả năng ngoại tình hay không?).
 
Công ty thám tử Việt sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ nhất các chứng cứ (video, clip, ghi âm, tin nhắn…)
Nếu như có người thứ ba xuất hiện, chúng tôi có thể cung cấp thêm cho bạn các thông tin cơ bản như: Họ tên, cơ quan nơi làm việc, các mối quan hệ xã hội,,,
 

Chi nhánh văn phòng thám tử