tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Có nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để theo dõi chồng ngoại tình?
Có nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để theo dõi chồng ngoại tình?
Có nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để theo dõi chồng ngoại tình? Là một trong những thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng. Nhưng với tâm lý e ngại không muốn người khác biết chuyện gia đình mình nên nhiều người phụ nữ đành chịu nhịn và giữ những thắc mắc, tâm sự ấy trong lòng. Tuy nhiên với dịch vụ theo dõi chuyên nghiệp tại các công ty thám tử chị em có thể hoàn toàn yên tâm chuyện gia đình sẽ được giữ kín theo yêu cầu.
Lý do các chị em nghi ngờ chồng ngoại tình nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp 
Trong đời sống vợ chồng có rất nhiều chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được và việc các chị em sợ nhất đó là chồng mình ngoại tình. 
Và để các chị em thấy được tầm quan trọng của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp trong việc điều tra, theo dõi chồng ngoại tình, chúng tôi sẽ kể lại một câu chuyện thực tế hy hữu trong quá trình làm việc của mình.
8h sáng ngày 10/8/2017 ngay khi vừa bắt đầu giờ làm việc buổi sáng, văn phòng thám tử Việt đã tiếp chị Ngân trú tại Đống Đa Hà Nội trong tình trạng tinh thần suy sụp, thất vọng vì nghi ngờ chồng ngoại tình.
Câu chuyện của chị Ngân khiến chúng tôi khá băn khoăn bởi chị Ngân là một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp, giỏi giang, đang làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu lớn tại Hà Nội. Chồng chị Ngân cũng là một người đàn ông thành đạt, dạo gần đây chị Ngân thấy chồng mình có nhiều biểu hiện khác, thường xuyên nói chuyện điện thoại lúc nửa đêm, hay có việc đột xuất vào ngày nghỉ. Chị Ngân nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình nhưng chỉ giữ trong lòng không dám hỏi trực tiếp chồng bởi anh vẫn rất quan tâm, yêu thường và chiều chuộng vợ con. Và để giải đáp những thắc mắc ấy chị Ngân đã quyết định thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Việt.
Sau khi được chị Ngân cung cấp thông tin về chồng mình là anh N, các thám tử tư của văn phòng thám tử Việt đã tiến hành theo dõi điều tra. Cụ thể, 12h trưa ngày 12/8/2017 tại trước cửa cơ quan anh N, thám tử đã phát hiện anh lấy xe máy đi ra khỏi công ty, khi thám tử đi theo đã phát hiện anh vào một căn nhà. Trưa ngày hôm sau, sự việc cũng tương tự như vậy. Sau đó, thám tử đã báo cáo tình hình sự việc cụ thể sự việc với chị Ngân. Khi báo cáo xong chị Ngân đã yêu cầu thám tử dừng điều tra để chị hỏi trực tiếp chồng mình.
Và sau hai ngày chị Ngân quay trở lại văn phòng thám tử để thanh toán hợp đồng, chị cho biết đó là căn nhà của người em gái cùng bố khác mẹ với chồng chị. Do sợ, me phát hiện việc bố có con riêng nên anh không dám công khai.
Qua sự việc này chúng tôi muốn khẳng định dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp để điều tra sự thật nhằm giải quyết vướng mắc, đặc biệt là nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình. Bởi khi nghi ngờ chúng ta sẽ có những hành động, lời nói không được suy nghĩ kỹ ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.
Công ty thám tử Việt – cùng bạn gỡ rối cuộc sống hôn nhân 
Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử chuyên nghiệp trong đó có công ty thám tử Việt. Thám tử Việt là văn phòng thám tử uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như tìm kiếm người thân, theo dõi con trẻ, điều tra nhân thân, điều tra ngoại tình.
Nếu không may chị em nào gặp phải tình huống chồng mình đang có những thay đổi bất thường hãy liên hệ ngay với công ty thám tử việt để được gỡ rối qua địa chỉ:
CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ VIỆT
E - Mail: trungtamttvn@gmail.com
Website: http://thamtuviet.org
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
VP : Tầng 3, Số 355 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy
ĐT: 04.3782.2736 - 0916 550 553
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
VP1 : Số 5 đường 19 - P.Tân Quy - Q.7 - TP.HCM
ĐT:  08.6262.4650 - 0916 550 553
Vp2 : 124 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12
ĐT: 08.6262.4714 - 0988 235 612 - 0916 550 553
Vp3 : 106/10A Điện Biên Phủ - P.17 - Q.Bình Thạnh 
ĐT: 08.6262.4650 - 0988 235 612 - 0916 550 553
 

Chi nhánh văn phòng thám tử