tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Điều tra, xác minh người sắp kết hôn
Công ty thám tử Việt giới thiệu Dịch vụ thám tử tư xác minh, cung cấp thông tin dành cho đối tượng là những người đang và sẽ có ý định kết hôn nhằm kiểm chứng lại các vấn đề, tăng mức độ tin tưởng trước khi quyết định tiến hành hôn lễ.
 
Đứng trước một quyết định quan trọng của cuộc mình, nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn, chưa thật sự tin tưởng và hiểu rõ về người bạn đời trong tương lai của mình như thế nào. Trên thực tế đã có nhiều cặp vợ chồng vì sự nghi ngờ về quá khứ bạn đời ấy mà dẫn đến “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.
 
 


Từ sự nghi ngờ, lâu dần trong quá trình chung sống nó sẽ lớn dần thành mối họa to lớn, âm thầm gây sự bất hòa trong cuộc sống vợ chồng mà bạn không hề hay biết. Hậu quả dẫn đến có thể đơn giản là những vụ cãi vã thường xuyên giữa hai người hay những xung đột gia đình to lớn có thể làm tan vỡ hôn nhân, hơn nữa còn có thể xảy ra nhiều vụ việc đáng tiếc khác mà bạn không thể lường trước được.
 
Như vậy có thể thấy việc “xác minh nhân thân” thông tin trước hôn nhân vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp xoá tan những nghi nghờ không đáng có mà còn giúp tình cảm lứa đôi thêm khăng khít nhờ sự tin tưởng đã được ‘’kiểm định’’chắc chắn.
 
Để những quyết định về tương lai của bạn thật sự đúng đắn mà không phải hối tiếc cho sau này, Thám tử Việt  sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24/24, bất kể khi nào bạn cần để nhận được sự tư vấn và  hỗ trợ nhiệt tình  nhất qua: 0916 550 553
 
 
 

Chi nhánh văn phòng thám tử