tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Văn phòng thám tử tư tại tỉnh Cà Mau
Văn phòng thám tử tư tại tỉnh Cà Mau
 
Không lạ gì khi một trong các yếu tố quan trọng không kém góp phần vào sự phát triển kinh tế, bảo đảm trật tự an ninh, giúp giải quyết các mâu thuẫn trong xã hội chính là dịch vụ thám tử tư. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn đến với văn phòng thám tử đều sẽ được tư vấn, kí kết hợp đồng thám tử. Bởi vậy công ty Thám tử Việt đã đặt thật nhiều chi nhánh của văn phòng ở hầu khắp các tỉnh thành phố từ nơi thành thị đông đúc đến nơi vùng núi xa xôi. Một trong số các chi nhánh hiện có thể đề cập đến là văn phòng thám tử tại tỉnh Cà Mau.
 
Những dịch vụ thám tử khách hàng có thể tham khảo tại Thám tử Việt
 
Về cá nhân: văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi cá nhân khác như chồng, vợ hoặc người yêu khi nghi ngờ có ngoại tình; dịch vụ điều tra, giám sát, đồng thời bảo vệ con cái; các dịch vụ về dân sự như điều tra và xác minh thông tin cá nhân, chủ nhân của số điện thoại, biển số xe, định vị số điện thoại; điều tra và xác minh huyết thống thông qua AND; ngoài ra còn có dịch vụ tìm kiếm, thu thập thông tin về người thân, người nhà bị thất lạc, mất tích, hoặc tìm con nợ bỏ trốn,…
 
Về doanh nghiệp: văn phòng thám tử Việt cung cấp một số dịch vụ như điều tra trộm cắp, nội gián trong và ngoài công ty; tìm hiểu mọi thông tin về đối thủ cạnh tranh, đối tác trước khi ký hợp đồng hợp tác; xác minh danh tính của nhân viên công ty đề phòng gián điệp thương mại; điều tra trong nội bộ công ty; tìm hiểu thông tin kinh tế và thị trường trước khi đầu tư; dịch vụ thám tử kênh phân phối hàng hoá cùng chất lượng của hàng hóa,…
 
Với lượng văn phòng thám tử mọc lên ngày càng nhiều như tình hình hiện nay thì lý do bạn nên lựa chọn Thám tử Việt chính là:
 


 
Không chỉ có các dịch vụ trên, đến với văn phòng thám tử khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình lắng nghe và đưa ra lời tư vấn, giải pháp phù hợp cùng lựa chọn dịch vụ thám tử phù hợp nhất với tính chất nhiệm vụ và chi phí khách hàng có thể bỏ ra. Đối với Thám tử Việt chúng tôi luôn làm việc và hoàn thành nhiệm vụ đúng hẹn do có đội ngũ thám tử tư có nhiều kinh nghiệm thực chiến, có thể dễ dàng đối phó với các tình huống phát sinh.
 
Chi phí cho mỗi dịch vụ cũng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Nhiệm vụ thường được hoàn thành sớm so với thời hạn nên chi phí sẽ rẻ hơn, ưu đãi hơn dành cho khách hàng.
 
Hãy yên tâm khi làm việc với văn phòng thám tử Việt vì thông tin về danh tính của khách hàng, của đối tượng cần xem xét, cũng như hồ sơ nhiệm vụ, kết quả gửi đến khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối trước, trong và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bàn giao hợp đồng mà không một bên thứ ba nào có thể biết được.
 
Cho đến thời điểm hiện tại Thám tử Việt vẫn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện kỹ năng, năng lực chuyên môn cá nhân hơn nữa, cập nhật sử dụng các loại thiết bị khoa học kỹ thuật mới nhất để phục vụ cho việc điều tra nhanh chóng, hiệu quả hơn nữa. Điều này giúp cho khách hàng hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp đồng thời có được sự tín nhiệm của khách hàng. Văn phòng thám tử ở tỉnh Cà Mau đã giúp cho rất nhiều khách hàng có thể giải quyết ổn thoả vấn đề của mình và đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt. 
 
 
 

Chi nhánh văn phòng thám tử