tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Cho thuê thám tử theo dõi con nợ bỏ trốn tại công ty thám tử Việt
Con người sống trên đời ai cũng có những khoản nợ và cho vay. Tuy nhiên những khoản nợ nếu không được trả đúng kì hạn hoặc bị trốn nợ sẽ trở thành nợ đen và khiến không biết bao cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phải đau đầu vì vấn đề này. Sẽ chẳng là gì nếu đó là một món tiền nhỏ, thế nhưng với những khoản tiền giá trị thì con nợ có xu hướng trốn nợ. Khi đó bạn  không thể biết nên đi đâu tìm cũng như mọi thông tin liên lạc đều bịt mất, hãy tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi của văn phòng thám tử Việt.
 
Những khoản nợ luôn là nỗi lo của bất cứ ai. Nhất là với những khoản nợ có giá trị lớn và con nợ thì bỏ trốn. Văn phòng thám tử Việt bằng cách sử dụng chuyên môn nghiệp vụ thám tử theo dõi riêng để có thể cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin nhằm giúp cho khách hàng và giải quyết sự lo lắng của khách hàng. Các thảm tử cam kết có thể tìm kiếm được các đối tượng khó tìm, tưởng như không thể bằng phương pháp chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. 
 
Điều bạn nhận được sau khi làm việc với văn phòng thám tử Việt
 
Ưu tiên số một trong quá trình làm việc là thám tử sẽ điều tra và đồng thời tìm kiếm, theo dõi đối tượng giúp bạn xem hiện giờ đối tượng đang ở đâu và làm gì, cùng với ai và những thông tin kèm theo nếu khách hàng yêu cầu thể theo yêu cầu trong hợp đồng đã ký.
 
Bên cạnh đó thông tin trả về cùng được cung cấp và sắp xếp thật đầy đủ kèm với các chứng cứ, dẫn chứng theo trình tự thời gian đi kèm như các hình ảnh thám tử chụp được hoặc những đoạn video clip đã quay, tập tin ghi âm để chứng minh  xác thực là thông tin đó đúng sự thật.
 
Sau khi thám tử bàn giao toàn bộ tài liệu, thông tin và hoàn thành nhiệm vụ, công ty thám tử sẽ chịu trách nhiệm bàn giao lại đối tượng theo dõi cho khách hàng và cuối cùng là kết thúc hợp đồng.
 
Dịch vụ thám tử theo dõi là một hoạt động mà các thám tử tham gia rất nhiều lần để thực hiện thu thập các tin tức chi tiết về một người, một cá nhân hay một đối tượng khi khách hàng yêu cầu các thông tin về công việc, gia đình, hay các mối quan hệ cũng như nơi ở hiện tại,... Thám tử theo dõi sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm người và đối tượng thông qua số điện thoại đã dùng, xác minh chủ nhân của số điện thoại, qua đó tìm kiếm thông tin về đối tượng rồi bàn giao lại cho khách hàng.
 
Thám Tử Việt luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Do vậy, đối với chúng tôi yếu tố con người sẽ luôn được xem là yếu tố quyết định cao nhất, là tiêu chí và chuẩn mực để nhân viên thám tử Việt thực hiện đạo đức nghề nghiệp, vấn đề bảo mật tuyệt đối, làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn manhg phong cách năng động, có dày dặn kinh nghiệm trong nghề và có thể thích ứng được với mọi loại tình huống bất ngờ xảy ra không báo trước.
 

 
 
Dịch vụ cho thuê thám tửu theo dõi  của công ty thám tử Việt hiện tại luôn chú trọng vào đầu tư, nhập khẩu và cập nhập thêm các thiết bị tân tiến hoàn chỉnh, tinh vi theo tiêu chuẩn của quốc tế với công nghệ cực kì hiện đại và tiên tiến vào loại bậc nhất hiện nay. Một số vụ việc phức tạp sẽ luôn luôn đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố con người và các thiết bị hiện đại khác.

Chi nhánh văn phòng thám tử