tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Lý do khiến bạn phải nhờ tới công ty thám tử giám sát con
Lý do khiến bạn phải nhờ tới công ty thám tử giám sát con
Bạn có con đang đến tuổi vị thành niên, nhưng bạn lại không có thời gian chăm sóc con mình khi chúng đang bước vào tuổi mới lớn. Lúc nào chúng tôi công ty thám tử Việt xin giới thiệu tới mọi người đặc biệt là các bậc cha mẹ dịch vụ giám sát vị thành niên.
Dưới đây sẽ là lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giám sát trẻ vị thành niên như:
Sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát con của công ty thám tử vì không có thời gian quản lý
Vợ chồng bạn quá bận rộn với công việc, hay bạn phải thường xuyên đi công tác xa nhà không có thời gian ở bên cạnh để quản lý con cái, nhưng bạn lại muốn biết con mình làm những gì, đang ở đâu, có những mối quan hệ như thế nào với bạn bè, thầy cô…
Lúc này, khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giám sát trẻ vị thành niên, học sinh của công ty thám tử Việt chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc quản lý cũng như giám sát con em mình. Bởi vậy, dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa chỉ cần gọi điện cho thám tử tư của chúng tôi  là bạn sẽ nắm rõ được tình hình, các hoạt động và những thông tin về mối quan hệ của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.
Với đội ngũ thám tử tư nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo bài bản cùng dày dặn kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi công ty thám tử Việt đảm bảo mọi khách hàng khi đến với văn phòng thám tử sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà họ đã sử dụng.
Khi con bạn đang có những thay đổi trong tính cách 
Đây là một trong những lý do mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm bởi trẻ thường có những giai đoạn phát triển lệch lạc nếu không có người lớn chỉ bảo. Lúc này, nếu chơi với bạn xấu, sống ở môi trường không lành mạnh chúng sẽ rất dễ đi theo những con đường phát triển lệch lạc, tham gia vào các tệ nạn xã hội.
Vì vậy, khi bạn nhận thấy con mình đang có những thay đổi ở mặt tính cách thời gian gần đây hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thám tử Việt với dịch vụ theo dõi giám sát trẻ vị thành niên, các thám tử tư sẽ cung cấp mọi thông tin về con bạn trong thời gian sớm nhất. Từ đó, sẽ giúp bạn có những cách giải quyết, ngăn chặn các hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Khi con em bạn là những đứa trẻ nhút nhát, thiếu kĩ năng sống và rụt rè
Nếu những đứa trẻ được bao bọc quá kỹ bởi bố mẹ nó sẽ khiến chúng rụt rè, thiếu các kỹ năng sống cơ bản khi ra bên ngoài xã hội. Lúc này việc sử dụng dịch vụ giám sát vị trẻ thành niên của công ty thám tử Việt là một việc làm chính xác.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ thám tử cùng với khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Điều này sẽ giúp bạn giám sát con mình 24/24 để chúng bắt nhịp được với cuộc sống bên ngoài mà không phải lo lắng những cạm bẫy.
Dịch vụ giám sát trẻ vị thành niên của công ty thám tử Việt tại Hà Đông
Ngày 20/6/2017 văn phòng công ty thám tử Việt có tiếp nhận yêu cầu của chị Hạnh muốn sử dụng dịch vụ giám sát trẻ vị thành niên của công ty để theo dõi, giám sát cậu con trai của mình.
Dạo gần đây chị Hạnh thấy con mình có biểu hiện bất thường, thường xuyên không tới các lớp học thêm, hay nói dối. Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ chị Hạnh, các thám tử tư của công ty đã vào cuộc và cung cấp thông tin chị Hạnh cần sau hai ngày làm việc. Lúc này, thám tử đã phát hiện con chị Hạnh đang giao du với một nhóm đối tượng lêu lổng gần nhà và đang có dấu hiệu sử dụng ma túy. Nhờ có thông tin từ thám tử mà gia đình chị Hạnh đã có những quyết định đúng đắn để giúp con trai tránh xa các đối tượng xấu.
Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên lạc với công ty thám tử Việt thamtuviet.org để được hỗ trợ.
CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ VIỆT 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
VP : Tầng 3, Số 355 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy
ĐT: 04.3782.2736 - 0916 550 553
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
VP1 : Số 5 đường 19 - P.Tân Quy - Q.7 - TP.HCM
ĐT:  08.6262.4650 - 0916 550 553
Vp2 : 124 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12
ĐT: 08.6262.4714 - 0988 235 612 - 0916 550 553
Vp3 : 106/10A Điện Biên Phủ - P.17 - Q.Bình Thạnh 
 
ĐT: 08.6262.4650 - 0988 235 612 - 0916 550 553
E - Mail: trungtamttvn@gmail.com
Website: http://thamtuviet.org

Chi nhánh văn phòng thám tử