tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Dịch vụ theo dõi và tìm người
Dịch vụ theo dõi và tìm người
 
Dịch vụthám tử theo dõi là hoạt động mà các thám tử tham gia thực hiện thu thập các tin tức về một người, một cá nhân hay một đối tượng mà khách hàng cần biết các thông tin về người đó về công việc, gia đình, các mối quan hệ, nơi ở hiện tại,...
 
Thám tử theo dõi  sẽ thực hiện tìm kiếm người, đối tượng thông qua số điện thoại, xác minh được chủ nhân của số điện thoại, tìm kiếm thông tin về thân nhân mất tích, tìm kiếm người già đi lạc hay con cái bỏ nhà đi, theo dõi con nợ bỏ trốn … Công việc chính của thám tử theo dõi là nhằm tìm ra được đối tượng, cá nhân đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì.

 
Bằng cách sử dụng các nghiệp vụ chuyên môn riêng, Công ty thám tử Việt có thể cung cấp đầy đủ nhất thông tin bằng một cách chính xác nhất, đồng thời trong thời gian nhiệm vụ ngắn nhất nhằm giúp khách hàng giải quyết sự lo lắng cũng như hoàn toàn có thể tìm kiếm được các đối tượng khó nhằn, tưởng như không thể.
 
Tìm đến những thám tử theo dõi là lựa chọn đúng đắn để có thể giải toả hiềm nghi của bạn về các đối tượng đáng nghi hoặc cần tìm người. Vậy bạn cần phải làm gì để có thể tìm đến các thám tử?
 
Những việc cần làm khi bạn có nhu cầu muốn theo dõi hoặc tìm kiếm một người:
 
-      Đầu tiên, hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi qua số điện thoạt hotline, nhận tư vấn qua điện thoại từ các chuyên viên tư vấn của Công ty Thám tử Việt.
-      Tiếp theo chuẩn bị đầy đủ các thông tin bạn hiện có mà có những mối liên hệ liên quan đến đối tượng cần điều tra, theo dõi. (ví dụ như số điện thoại riêng, hình ảnh rõ nét của đối tượng, nguyên quán của đối tượng, phương tiện di chuyển của đối tượng nhất là biển số xe, địa chỉ nơi cư ngụ và nơi làm việc, thói quen riêng của đối tượng…
-      Bước tiếp theo hãy sắp xếp thời gian và gặp mặt trực tiếp với đội ngũ thám tử theo dõi trao đổi, thảo luận thông tin về hợp đồng và cách thức hoạt động.
-      Cuối cùng là ký kết hợp đồng, sau đó bạn chỉ cần ngồi đợi đội ngũ thám tử theo dõi gửi thông tin đến cho bạn trong thời gian hạn định trên hợp đồng.

 
Bạn nhận được gì sau khi ký kết hợp đồng với công ty Thám tử Việt?
 
-      Ưu tiên số một là chúng tôi sẽ điều tra và tìm kiếm giúp bạn đối tượng cần theo dõi hiện giờ đang ở đâu và làm gì, cùng với những thông tin kèm theo khác thể theo yêu cầu trong hợp đồng của bạn.
-      Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cung cấp thật đầy đủ các chứng cứ ( các hình ảnh chụp được hoặc đoạn video clip) để chứng minh cho thông tin đó là đúng sự thật.
-      Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ bàn giao lại đối tượng cho bạn và kết thúc hợp đồng.
 
Tuỳ theo tính chất của sự việc và độ khó của nhiệm vụ, thời gian tìm và theo dõi người có thể thay đổi theo thực tế. Ví dụ như tìm thân nhân thất lạc lâu năm thì sẽ lâu hơn do những biến đổi về thời gian và địa điểm; hay như theo dõi con cái bỏ nhà ra đi, hoặc tìm kiếm người bị bắt cóc thì sẽ cần đến khoảng thời gian để xác định và khoanh vùng đối tượng,…
 
Tuy nhiên với đội ngũ thám tử theo dõi dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và nhanh chóng nhất, chuẩn xác nhất về đối tượng cần tìm hoặc theo dõi. Bên cạnh đó cũng giữ kín thông tin của khách hàng đề phòng trường hợp thám tử 2 mang. 

Chi nhánh văn phòng thám tử