tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Điều Tra An Ninh Công Ty, Doanh Nghiệp
Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp - Văn phòng Thám Tử Việt
Thám tử việt hỗ trợ quý công ty các dịch vụ điều tra an ninh công ty doanh nghiệp với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Hãy liên lạc trực tiếp với Thám Tử Việt để được tư vấn giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải. Với cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của thám tử Thiên Kim sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa với các nguồn lực sẵn có.
điều tra an ninh công ty doanh nghiệp

điều tra an ninh công ty doanh nghiệp
Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp là gì?
Với dịch vụ này, các thám tử tư của thám tử Việt sẽ hỗ trợ tìm hiểu, xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường. 
Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường hợp tác với các văn phòng thám tử, luật sư để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty. Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp, các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp vừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp, vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty.
 
Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của Thám Tử Việt sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:
- Điều tra những cá nhân, tổ chức gây thiệt hại cho công ty.
- Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.
- Điều tra về các vụ trộm cắp tài sản và các thông tin tuyệt mật của công ty.
- Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty.
- Điều tra thông tin về công ty đối thủ ( Chủ doanh ngiệp, tay nghề nhân viên, chiến lược công ty, sản phẩm, giá cả, dịch vụ, quảng cáo...).
- Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty. Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.
- Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do thám tử Việt cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.
 
Đây là các dịch vụ chung của Thám Tử Việt. Để yêu cầu và báo giá các dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 

Chi nhánh văn phòng thám tử