tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ

Dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử nào tốt nhất?
Dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử nào tốt nhất?
Trong cuộc sống có rất nhiều thông tin mà bạn muốn biết như thông tin về một người bạn mới quen, thông tin về người đồng nghiệp mới, thông tin về đối tác làm ăn… nhưng bạn lại không làm thế nào để lấy được. Lúc này, bạn sẽ cần tới dịch vụ tìm kiếm thông tin của các công ty thám tử. Tuy nhiên, trong rất nhiều các công ty thám tử hiện nay thì việc chọn công ty nào là vấn đề rất quan trọng. Một gợi ý cho bạn đó là hãy tìm tới Thám Tử Việt.
Dịch vụ tìm kiếm thông tin của thám tử Việt
Công ty thám tử Việt là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thám tử rất tư, trong đó có dịch vụ tìm kiếm thông tin đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để phục vụ kinh doanh, hợp tác của mình. Đây cũng là một trong những văn phòng thám tử ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển văn phòng đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường, đồng thời chiếm được lòng tin của tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Quá trình thực hiện tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Việt
Tiếp nhận yêu cầu tìm kiếm thông tin của một đối tượng nào đó từ phía khách hàng. Lúc này, quý vị cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin của người cần tìm càng chi tiết càng tốt bởi nó sẽ rút ngằn thời gian tìm kiếm của thám tử tư đồng thời giảm chi phí cho quý khách hàng.
Sau khi tiếp nhận thông tin đối tượng tìm kiếm, công ty thám tử Việt sẽ cho thám tử tư theo dõi bám sát điều tra theo yêu cầu của khách hàng như: Các mối quan hệ của đối tượng, những việc làm hàng ngày, gặp gỡ những ai, sống ở đâu, làm gì… bằng hình ảnh, video trực tiếp hoặc thông qua email, số điện thoại của khách hàng.
Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tác làm ăn tại Thanh Xuân
Ngày 15/6/2017 văn phòng công ty thám tử Việt có tiếp nhận yêu cầu của anh Sơn trong việc tìm kiếm thông tin về một đối tác làm ăn mới của công ty. Được biết đây sẽ là một dự án hợp tác quan trọng quyết định tới sự tốn vong của công ty do anh Sơn làm giám đốc. Chính vì vậy, để chắc chắn anh Sơn đã tìm tới công ty thám tử Việt để nhờ sự trợ giúp.
Sau khi nhận được thông tin từ phía anh Sơn cung cấp là địa chỉ làm việc và hình ảnh của người anh Sơn cần tìm kiếm thông tin, các thám tử tư đã tiến hành bám sát, theo dõi nhất cử nhất động của người này qua hình ảnh video cho anh Sơn. Và đến ngày thứ 3 các thám tử đã cung cấp cho anh Sơn một thông tin quan trọng đó là người này đã gặp gỡ giám đốc công ty đối thủ cạnh tranh của anh Sơn. Những thông tin mà họ trao đổi trong buổi gặp gỡ cũng đã được các thám tử tư của công ty thám tử Việt ghi lại để cung cấp cho khách hàng.
Nhờ có những thông tin kịp thời từ phía thám tử cung cấp công ty anh Sơn đã tránh được một cái bẫy do công ty đối thủ sắp đặt nhằm chơi xấu, nên đã bảo đảm được sự an toàn của công ty. Qua quá trình làm việc cùng cung cấp thông tin nhanh chóng chính xác của các thám tử tư đã khiến anh Nam rất hài lòng vì đã lựa chọn dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Việt.
Mọi chi tiết về các dịch vụ thám tử quý vị có thể tham khảo tại: thamtuviet.org.
CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ VIỆT
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
VP : Tầng 3, Số 355 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy
ĐT: 04.3782.2736 - 0916 550 553
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
VP1 : Số 5 đường 19 - P.Tân Quy - Q.7 - TP.HCM
ĐT:  08.6262.4650 - 0916 550 553
Vp2 : 124 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12
ĐT: 08.6262.4714 - 0988 235 612 - 0916 550 553
Vp3 : 106/10A Điện Biên Phủ - P.17 - Q.Bình Thạnh 
ĐT: 08.6262.4650 - 0988 235 612 - 0916 550 553
E - Mail: trungtamttvn@gmail.com
Website: http://thamtuviet.org

Chi nhánh văn phòng thám tử