tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Tin tức

Những lý do cần tìm đến văn phòng thám tử?
Những lý do cần tìm đến văn phòng thám tử?
 
Nói đến văn phòng thám tử là nói về những người chuyên làm công tác điều tra các vụ việc, các vụ án. Thám tử có thể là người của lực lượng cảnh sát hoặc một cá nhân hoạt động độc lập mà người ta hay gọi là những thám tử tư.
 
Ở các nước phát triển như Anh, Mỹ hay Nga thì nghề thám tử thường được giao cho những viên cảnh sát mặc thường phục để giúp ích cho việc điều tra vụ án hay các tội phạm vi phạm luật hình sự. Trong khi đó ở Việt Nam thì nghề thám tử tư đã xuất hiện khá lâu, thế nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về nghề này và lý do vì sao lại phải thuê thám tử.
 
Văn phòng thám tử ở Việt Nam có từ khá lâu và mô hình cũng như cách thức hoạt động cũng tượng tự như ở các nước phát triển. Chỉ khác đôi chút về nhu cầu cần điều tra và thu thập chứng cứ các vụ án liên quan đến hình sự giết người, cướp của hay lừa đảo.
Ngoài ra, văn phòng thám tử còn nhận các dự án dân sự về điều tra con người, các mối quan hệ, xác minh giấy tờ, điều tra đối thủ kinh doanh,…
 
Một số trường hợp cụ thể mà bạn cần đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử để có thế tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chính xác hơn:
●    Bạn cảm thấy nghi ngờ chồng hoặc vợ đang có mối quan hệ bất thường, hay muốn làm sáng tỏ mọi chuyện, có bằng chứng rõ ràng để đệ đơn ly hôn ra toà án.
●    Bạn muốn xác minh thân phận của một người về các vấn đề như gia cảnh, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ xã hội, công việc,…
●    Bạn muốn điều tra và biết thêm thông tin về nhà đất ví dụ trước khi mua một miếng đất hay một ngôi nhà mà vẫn chưa biết lịch sử sử dụng của miếng đất đó trước đây.
●    Bạn muốn bảo vệ người thân khỏi các mối đe doạ hay các tệ nạn xấu từ xã hội.
●    Bạn muốn điều trang xác minh thông tin về bạn đời trước khi kết hôn, các thông tin về thực trạng gia đình, cuộc sống, các mối quan hệ,…
●    Bạn muốn thu thập các chứng cứ về một vụ án, một cá nhân hay một tập thể để có đầy đủ bằng chứng kiện ra toà.
●    Bạn muốn tìm người trốn nợ trong tường hợp họ không trả tiền và đã trốn đi tỉnh hay nước khác.
●    Bạn muốn điều tra kín về các đối thủ trong môi trường kinh doanh, những thông tin dự án, tài sản, thi công,…
 
Ngoài những lý do trên thì còn rất nhiều những vấn đề mà bạn cần đến sự trợ giúp của thám tử. Ngay khi bạn gặp vấn đề còn nghi ngờ, lo ngại khó giải quyết, hãy liên lạc với văn phòng thám tử Việt củachúng tôi để được tư vấn và đặt lịch làm việc trong thười gian nhanh nhất.
 
Văn phòng thám tử Việt cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất đến khách hàng với giá cả ưu đãi.
 
Văn phòng thám tử chúng tôi tự tin giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng trong quá trình điều tra, đảm bảo không xảy ra hiện tượng thám tử hai mang. Đội ngũ thám tử tư có kinh nghiệm dày dạn và có trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao vì sự tin tưởng của khách hàng.
Còn chần chừ gì nữa, hãy để văn phòng thám tử Việt thay bạn làm sáng tỏ những mối nghi ngờ, giải quyết triệt nỗi lo âu trong công việc cũng như trong các mối quan hệ hiện tại.

Chi nhánh văn phòng thám tử