tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Tin tức

Nghi ngờ chồng ngoại tình tại sao không tìm tới công ty thám tử?
Nghi ngờ chồng ngoại tình tại sao không tìm tới công ty thám tử?
Xã hội phát triển kéo theo đời sống của con người ngày càng sung túc, đầy đủ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp ngoại tình của các cặp vợ chồng hiện nay. Nếu như, trước kia khi cuộc sống khó khăn vợ chồng yêu thương nhau cùng phấn đấu xây dựng gia đình hạnh phúc, no đủ thì giờ đây khi cuộc sống sung túc khiến họ có những lầm lỡ khiến cuộc sống vợ chồng có nguy cơ đổ vỡ. Đã có rất nhiều vợ chồng đã phải tìm tới các công ty thám tử để nhờ giúp đỡ tìm bằng chứng vợ hoặc chồng ngoại tình.
Tại sao cần nhờ tới công ty thám tử để điều tra chồng, vợ ngoại tình?
Điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ thám tử được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Bởi khi bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ mình ngoại tình mà không có chứng cứ sẽ khiến bạn luôn sống trong sự nghi ngờ đối phương rất khó chịu. Bên cạnh đó, khi nghi ngờ bạn sẽ dễ có những hành động gây hậu quả xấu không lường trước được, thậm trí có thể dẫn tới tình trạng hôn nhân bị đổ vỡ. Vì vậy, để xác định được chính xác có phải vợ hoặc chồng ngoại tình hay không bạn hãy tìm tới sự giúp đỡ của các công ty thám tử để có những cách xử lý phù hợp
nhất tránh gây hậu quả xấu.
 
Nên chọn công ty thám tử nào để điều tra ngoại tình?
Công ty thám tử Việt là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thám tử điển hình là điều tra ngoại tình.
Khi khách hàng có yêu cầu điều tra người bạn đời của mình đang nghi ngờ ngoại tình, thám tử tư của công ty thám tử Việt sẽ theo dõi và cung cấp đầy đủ các bằng chứng nếu đối phương thực sự ngoại tình.
Một vụ việc điều tra ngoại tình do công ty thám tử Việt thực hiện tại Từ Liêm – Hà Nội.
Chị Ngân, một giám đốc trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn quận Nam từ Liêm có tới văn phòng thám tử của công ty thám tử Việt chiều ngày 8/6/2017 nhờ tìm chứng cứ chồng ngoại tình.
Chị Ngân cho biết thời gian gần đây cụ thể khoảng 1 tháng chồng chị có những biểu hiện bất thường đó là hay đi làm về muộn, thường xuyên nhắn tin cho một ai đó vào buổi tối, điện thoại đặt mật khẩu… những điều mà trước đây chưa từng xảy ra. Do đó, chị Ngân nghi ngờ chồng mình ngoại tình nhưng không biết làm thế nào để có chứng cứ nên chị đã nhờ tới sự giúp đỡ của công ty thám tử Việt.
 
Sau hai ngày theo dõi chồng chị Ngân, thám tử của công ty đã phát hiện anh Nam chồng chị Ngân đang có mối quan hệ với một người phụ nữ, theo điều tra đây là người làm cùng cơ quan, mới được chuyển công tác từ trong nam ra, người phụ nữ này chủ động tấn công và anh Nam đang có xu hướng có quan hệ ngoài luồng.
Nhờ có thông tin chính xác kịp thời về mối quan hệ ngoài luồng của chồng mà chị Nga đã có những biện pháp xử lý kịp thời với người phụ nữ kia và kéo anh Nam về với gia đình trước khi bị người phụ nữ kia quyến rũ. Qua câu chuyện này, công ty thám tử Việt muốn thông báo tới mọi người cần phải xử lý, quyết định kịp thời để hạn chế tối đa hậu quả trong hôn nhân, cuộc sống gia đình.
Nếu quý vị đang nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình hãy liên hệ ngay với công ty thám tử việt qua địa chỉ:
CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ VIỆT 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
VP : Tầng 3, Số 355 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy
ĐT: 04.3782.2736 - 0916 550 553
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
VP1 : Số 5 đường 19 - P.Tân Quy - Q.7 - TP.HCM
ĐT:  08.6262.4650 - 0916 550 553
Vp2 : 124 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12
ĐT: 08.6262.4714 - 0988 235 612 - 0916 550 553
Vp3 : 106/10A Điện Biên Phủ - P.17 - Q.Bình Thạnh 
 
ĐT: 08.6262.4650 - 0988 235 612 - 0916 550 553
E - Mail: trungtamttvn@gmail.com
Website: http://thamtuviet.org

Chi nhánh văn phòng thám tử