tham tu tu|cong ty tham tu|dich vu tham tu|thue dich vu tham tu|thue cong ty tham tu

Công Ty dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Việt

EMAIL: trungtamttvn@gmail.com
Loadding
slider
slider
slider2

Dịch vụ thám tử

Tin tức

“Hộp thư khác” trong tin nhắn Facebook tố cáo chồng ngoại tình
Chị vẫn hay kiểm tra bí mật Facebook của chồng, thế nhưng lại hoàn toàn bỏ quên phần “tin nhắn khác”. Thế nên khi phát hiện ra tin nhắn tình cảm giữa chồng và cô bồ, chị vô cùng sửng sốt
 
Facebook thời đại này quá phổ biến. Người người dùng Facebook, nhà nhà dùng Facebook. Anh chị tất nhiên là không ngoại lệ. Ngày nào chị cũng đăng ít nhất là một dòng cảm xúc mới. Nào là hôm nay chồng vào bếp, hôm nay cả nhà đi chơi, hôm nay đón con đi học về… mọi thứ của cuộc sống gần như gắn liền với mạng xã hội.
 
Người ta bảo đàn ông hay khoe gia đình của mình trên mạng xã hội thì có nghĩa là anh ta rất yêu vợ con, thế nên chị chẳng mảy may nghi ngờ chồng. Chị nghĩ nếu ai cũng biết chuyện anh có gia đình rồi thì còn sợ ai mon men nữa. Cứ đăng thật nhiều ảnh tình cảm vào là giữ được chồng ngay.
 
Thế nhưng Facebook hoàn toàn không đơn giản như chị nghĩ.
 
 
 


Hôm đó một người bạn cũ gọi điện cho chị hỏi thăm sức khỏe. Đột nhiên nó bảo: “Ô con này, tao gửi kết bạn với mày và còn nhắn tin cho mày nữa, thế mà mày không thèm hồi âm?”. Chị hơi giật mình: “Trời ơi, ngày bao nhiêu lượt kết bạn tao nào có để ý, thế nhưng tin nhắn nào nhỉ?”. “Tin nhắn trong hộp thư khác ý” – bạn chị trách móc.
 
Chị vội vàng vào Facebook kiểm tra, đúng thật là bên cạnh ô tin nhắn còn có một dòng “tin nhắn khác” mà lâu nay chị không để ý. Chị mở ra thì thấy có biết bao là tin đã từ lâu lắm rồi.
 
Nghĩ thế nào chị lại mò vào Facebook của anh để xem có gì trong “tin nhắn khác” kia không. Bàng hoàng không nói nên lời, chị phát hiện ra rất nhiều tin nhắn tình cảm sướt mướt giữa chồng và cô bồ.
 
Đau đớn tột cùng, chị gọi anh về làm cho ra nhẽ. Sau một hồi phân bua, anh đã thừa nhận rằng anh ngoại tình với người đó được hơn một năm rồi.
 
Mọi thứ như sụp đổ trước mắt chị. Chị không hiểu tại sao cô gái đó lại trơ trẽn, biết anh là người đã có gia đình, hơn nữa vợ chồng chị cũng thường xuyên đăng hình ảnh mùi mẫn tình cảm mà cô ta không thấy xấu hổ sao.
 
Thì ra anh đã cài đặt hết các chế độ của Facebook. Chỉ có bạn bè mới có thể xem được nội dung mà anh chị đã chia sẻ trên trang cá nhân. Người không kết bạn sẽ không thể nhìn thấy được. Hóa ra lâu nay cả chị và cô bồ đáng thương kia đều bị anh lừa. Anh vừa nhắn tin vào hộp thư khác để chị không phát hiện, vừa tránh để cô bồ kia biết anh là người đã có vợ.
 
Sự việc hai năm rõ mười. Anh quả thật là quá cao tay. Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi.
 
Facebook thật không đơn giản như chị nghĩ. Việc khoe ảnh gia đình hạnh phúc thường xuyên vẫn không thể nào níu giữ được chân anh.

Chi nhánh văn phòng thám tử